Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích XRP 05/06/2023: XRP khả năng sẽ điều chỉnh!

Phân tích XRP 05/06/2023: XRP khả năng sẽ điều chỉnh!

Ripple (XRP) là một trong những đồng tiền điện tử hàng đầu trên thị trường và được sử dụng rộng rãi trong hệ thống thanh toán toàn cầu. Trong thời gian gần đây, giá XRP đã hoàn thành mô hình nêm giảm kéo dài hai tháng và thiết lập tăng giá này đẩy nhanh đà mua cơ bản vào một tài sản và hỗ trợ người mua thực hiện một đợt phục hồi ổn định.

Hiện tại, giá XRP đang giao dịch ở mức $0,535 và có khả năng thách thức mức kháng cự trong nhiều tháng tới. Tuy nhiên, để có thể xem xét một đợt tăng giá bền vững của XRP, người mua cần phải vượt qua rào cản ở mức $0,55. Đóng cửa hàng ngày trên mức này sẽ báo hiệu một dấu hiệu sớm của sự đảo chiều xu hướng và có thể khiến giá đồng xu tăng cao hơn gần 46% để đạt 0,8 đô la.

Các EMA hàng ngày (20, 50, 100 và 200) phản ánh xu hướng tăng của XRP, cho thấy tiềm năng tăng giá của đồng tiền này. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch trong ngày của XRP đang giảm, điều này có thể khiến người mua cẩn trọng với việc đầu tư vào XRP.

Mức giá $0,55 vẫn là vùng cung cấp quan trọng có thể làm mất hiệu lực nỗ lực phục hồi của người mua hoặc mở đường cho một đợt tăng giá lớn nếu bị vi phạm. Nếu rào cản này được vượt qua, nó sẽ tăng cường áp lực mua trên thị trường và đẩy giá đến mục tiêu tiềm năng là 0,6 đô la, tiếp theo là 0,7 đô la và 0,8 đô la.

Tóm lại, XRP là một trong những đồng tiền điện tử hàng đầu trên thị trường và có tiềm năng phục hồi giá trong thời gian tới. Tuy nhiên, để có thể đầu tư vào XRP, người mua cần phải quan sát kỹ các chỉ số kỹ thuật và các yếu tố khác trên thị trường để đưa ra quyết định chính xác.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments