Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoPYUSD của PayPal vừa ra mắt đã xuất hiện 66 giả mạo

PYUSD của PayPal vừa ra mắt đã xuất hiện 66 giả mạo

Hơn 66 giả mạo PYUSD của PayPal đã xuất hiện. Sự ra mắt gần đây của stablecoin PayPal USD (PYUSD), đã thu hút sự chú ý của những kẻ lừa đảo, họ đang tạo mã thông báo giả trên các mạng chuỗi khác nhau, bao gồm Ethereum, BNB Chain và Base.

Tính đến hôm nay, hơn 66 mã thông báo PYUSD giả đã xuất hiện, chủ yếu trên mạng Ethereum nơi PYUSD hợp pháp hoạt động.

PayPal, một công ty thanh toán lớn có trụ sở tại New York, đã thông báo rằng họ có kế hoạch thực hiện một động thái quan trọng để ra mắt đồng tiền ổn định PYUSD.

Sự phát triển này cho phép người dùng chuyển PYUSD giữa các tài khoản PayPal và ví kỹ thuật số bên ngoài được hỗ trợ, sử dụng mã thông báo để mua hàng hoặc chuyển đổi các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác sang PYUSD.

Tuy nhiên, những kẻ lừa đảo tạo mã thông báo giả có tên “PYUSD”, cung cấp tính thanh khoản bằng cách sử dụng Ethereum hoặc các mã thông báo khác, sau đó đưa các mã thông báo giả này lên các sàn giao dịch phi tập trung.

Việc dễ dàng phát hành mã thông báo trên mạng và tính dễ dàng của các sàn giao dịch phi tập trung cho phép những kẻ lừa đảo nhanh chóng phát hành và giao dịch các mã thông báo giả này.

Khi việc sử dụng stablecoin và tài sản kỹ thuật số tiếp tục lan rộng, các nhà đầu tư và người dùng nên thận trọng và nghiên cứu sâu rộng trước khi tham gia.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments