Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoRecur tuyên bố đóng cửa dù từng gọi vốn 50 triệu USD

Recur tuyên bố đóng cửa dù từng gọi vốn 50 triệu USD

Recur là công ty NFT mới nhất ngừng hoạt động trong bối cảnh khó khăn của mùa đông crypto hiện tại.

1692585527812.png

Không thể đối chọi lại mùa đông crypto, startup mảng NFT Recur thông báo dừng hoạt động nền tảng Web3 của mình từ ngày 16/11 năm nay.

Trong vài tháng tới, Recur sẽ tắt dần các tính năng cốt lõi gồm rút NFT/stablecoin và giao dịch các bộ sưu tập. Thông báo nhấn mạnh:

“Đây không phải là một quyết định dễ dàng, sau khi cân nhắc những thách thức và thay đổi không lường trước của bối cảnh kinh doanh.”

Tháng 7 năm ngoái, Recur bắt tay với series hoạt hình 3D Hello Kitty and Friends nâng tầm trải nghiệm NFT, song tham vọng đó đã bị dập tắt sau hơn một năm. Đồng thời điểm, Recur ghi nhận nhu cầu chưa từng có đối với các bộ TV Pack chứa NFT PFP của các nhân vật Nickelodeon như Tommy Pickles từ bộ phim “Rugrats”. Tuy nhiên, việc mở các gói này sẽ không còn khả dụng từ tháng 11 tới.

Ra đời vào năm 2021, Recur cung cấp nền tảng căn bản cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Web3. Recur hỗ trợ sáng tạo tài sản in-game, xây dựng chương trình khách hàng thân thiết và phát triển các bộ sưu tập kỹ thuật số dựa trên NFT.

Tính đến nay, hơn 380.000 NFT đã được tạo ra thông qua Recur và họ cam kết duy trì cho các bộ sưu tập số này. Cụ thể, metadata cũng như các phương tiện liên quan sẽ được chuyển vào hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS), một mạng chia sẻ tệp peer-to-peer do Protocol Labs xây dựng. Các tài sản còn lại được lưu trữ trên Filecoin.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments