Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeSàn Giao DịchReddit community tokens tăng vọt sau được niêm yết trên sàn Kraken

Reddit community tokens tăng vọt sau được niêm yết trên sàn Kraken

Moon và Brick là một phần của sáng kiến Reddit Community Points

Moon và Brick, hai token được tạo ra bởi người dùng trên nền tảng truyền thông xã hội Reddit, đã tăng lần lượt 48% và 443% trong tuần qua sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken.

Trong thông báo ngày 7 tháng 8, Kraken thông báo niêm yết Moon và Brick cho giao dịch thường và hợp đồng tương lai vĩnh viễn. Tại thời điểm xuất bản, người dùng chỉ có thể nạp hai token này qua mạng lưới Arbitrum Nova.

Moon là một token cộng đồng được tạo ra cho phân mục r/CryptoCurrency trên Reddit. Các token được trao tặng như phần thưởng cho bình luận và bài viết của người dùng. Người dùng cũng có thể đổi Moon để nhận huy hiệu và biểu tượng cảm xúc để sử dụng trong phân mục r/CryptoCurrency. Token cũng cấp quyền biểu quyết cho cuộc thăm dò ý kiến cộng đồng r/CryptoCurrency.

Trong khi đó, Brick là một token cộng đồng được tạo ra cho phân mục r/FortNiteBR trên Reddit, liên quan đến trò chơi Battle Royale cùng tên. Bricks được lưu trữ trong ví tiền mã hóa gốc của Reddit, Reddit Vault, và được phân phối cho người dùng dựa trên Karma, hoặc điểm danh tiếng, của họ mỗi bốn tuần. Bricks sau đó có thể được đổi lấy các tư cách thành viên đặc biệt và mở khóa tính năng trong phân mục r/FortNiteBR.

Tại thời điểm xuất bản, Moon có vốn hóa thị trường thỏa mãn tối đa là 44,3 triệu đô la, trong khi Brick có vốn hóa thị trường thỏa mãn tối đa là 17,0 triệu đô la. Phân mục r/CryptoCurrency trên Reddit có 6,6 triệu thành viên so với 2,7 triệu thành viên của phân mục r/FortNiteBR.

Sáng kiến Reddit Community Points (RCP) để thúc đẩy việc sản xuất nội dung

Kể từ năm 2021, Reddit đã tung ra các đồng tiền số của mình như một phần của sáng kiến Reddit Community Points (RCP) để thúc đẩy việc sản xuất nội dung. Khi người dùng đổi các token cộng đồng của họ để nhận phần thưởng, Reddit sẽ thanh toán phí gas cần thiết cho giao dịch. Ngoài ra, người nắm giữ token có thể tham gia vào các đề xuất quản trị đưa ra nhằm giới thiệu các chức năng mới cho các token.

Liên quan: Mạng xã hội Reddit thay đổi chính sách để lấn sân sâu hơn vào Web3

Thông báo niêm yết trên sàn giao dịch Kraken trong phân mục r/CryptoCurrency trên Reddit
Thông báo niêm yết trên sàn giao dịch Kraken trong phân mục r/CryptoCurrency trên Reddit
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments