Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoRevolut sẽ tạm ngưng dịch vụ tiền điện tử tại Hoa Kỳ

Revolut sẽ tạm ngưng dịch vụ tiền điện tử tại Hoa Kỳ

Revolut cho biết việc tạm ngưng dịch vụ tiền điện tử tại Hoa Kỳ sẽ ảnh hưởng tới 1% tổng số người dùng trên toàn cầu của họ.

Revolut tạm ngưng tất cả dịch vụ tiền điện tử cho người dùng tại Hoa Kỳ

Revolut là ngân hàng kỹ thuật số có tư duy thân thiện với tiền điện tử –  đang rút gọn dịch vụ tiền điện tử của mình tại Hoa Kỳ do sự không rõ ràng trong quy định của lĩnh vực.

Ngay sau khi thông báo giới hạn việc niêm yết một số tài sản số trên nền tảng của mình, Revolut đã quyết định tạm ngưng tất cả các dịch vụ tiền điện tử cho người dùng tại Hoa Kỳ, theo thông báo của công ty gửi tới Cointelegraph vào ngày 4 tháng 8.

Cùng với đối tác ngân hàng tại Hoa Kỳ, Revolut sẽ hợp tác để ngưng truy cập vào tiền điện tử thông qua nền tảng của mình, bắt đầu từ ngày 2 tháng 9 năm 2023. Sau đó, công ty sẽ hoàn toàn đóng cửa dịch vụ tiền điện tử trên nền tảng Revolut vào ngày 3 tháng 10, một người phát ngôn của ngân hàng trực tuyến cho biết.

“Quyền truy cập vào tiền điện tử thông qua Revolut sẽ bị vô hiệu hoàn toàn và các khách hàng ở Hoa Kỳ sẽ không còn có khả năng mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào.”

Quyết định này chỉ ảnh hưởng đến 1% tổng người dùng của Revolut

Người đại diện của Revolut nhấn mạnh rằng quyết định rút khỏi thị trường Hoa Kỳ sẽ ảnh hưởng “chỉ 1%” số khách hàng tiền điện tử của công ty trên toàn cầu. Người đại diện cũng nhấn mạnh rằng Revolut sẽ tiếp tục hoạt động các hoạt động kinh doanh không liên quan đến tiền điện tử tại Hoa Kỳ.

“Quyết định này không được đưa ra một cách dễ dàng, và chúng tôi hiểu sự thất vọng mà điều này có thể gây ra,” người phát ngôn của Revolut lưu ý.

Khách hàng tiền điện tử tại Hoa Kỳ sẽ sớm tìm thấy thông tin liên quan đến việc tạm ngưng dịch vụ trong email mà họ nhận từ Revolut. “Nhóm hỗ trợ chuyên dụng của chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi lo ngại và câu hỏi của khách hàng tiền điện tử tại Hoa Kỳ thông qua cuộc trò chuyện trong ứng dụng,” tuyên bố thêm.

Như đã thông báo trước đó, vào cuối tháng 6, Revolut Hoa Kỳ thông báo việc gỡ bỏ khỏi danh sách các loại tiền điện tử như Cardano (ADA), Polygon (MATIC) và Solana (SOL). Công ty đang dự định tiếp tục gỡ bỏ vào tháng 9. Đến cuối tháng 7, Revolut hỗ trợ tổng cộng khoảng 30 loại tiền điện tử tại Hoa Kỳ.

Gần đây, một số dịch vụ tiền điện tử lớn cũng đã gặp khó khăn trong việc tiếp tục cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại Hoa Kỳ. Crypto.com, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu quan trọng, đã thông báo tạm ngưng dịch vụ cho các khách hàng thuộc tổ chức tại Hoa Kỳ vào giữa tháng 6.

Theo dõi Hold Coin để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Crypto nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments