Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoRipple đã bù đắp mức thiệt hại mà khách hàng của startup...

Ripple đã bù đắp mức thiệt hại mà khách hàng của startup cơ sở hạ tầng blockchain, Fortress Trust, phải gánh chịu sau sự cố về an ninh

Fortress cho biết trong một tuyên bố phát hành trên X, trước đây là Twitter, vào ngày 7 tháng 9 rằng khách hàng của họ đã bị ảnh hưởng bởi một “nhà cung cấp bên thứ ba mà công cụ đám mây của họ đã bị xâm nhập,” nhưng không có sự mất mát về tiền.

Thực tế, là Ripple đã can thiệp để đền bù cho khách hàng của Fortress sau sự cố.

“Cuộc trò chuyện đã có tiến triển vào tuần trước sau sự cố an ninh thông qua một nhà phân tích bên thứ ba, nhưng cơ hội này có ý nghĩa cho Ripple trong dài hạn,” một người phát ngôn của Ripple nói, và làm rõ rằng công ty – đã là một nhà đầu tư thiểu số trong Fortress.

“May mắn thay, Ripple có khả năng hành động nhanh chóng để can thiệp và bồi thường cho khách hàng và không có sự vi phạm nào đối với công nghệ hoặc hệ thống của Fortress. Fortress đã thông báo cho khách hàng ngay khi sự cố xảy ra – như họ đã đề cập trong tweet của họ,” người phát ngôn tiếp tục.

Số tiền tiền điện tử mất mát do sự cố về an ninh chưa rõ ràng. Người phát ngôn của Ripple nói rằng công ty không thể bình luận về ví cụ thể hoặc khách hàng.

Giao dịch hoàn thiện

Sau sự cố, trong tuyên bố của mình vào ngày 7 tháng 9, Fortress cho biết họ đã “ngay lập tức chấm dứt tích hợp nhà cung cấp” và tạm dừng tất cả các tài khoản để “đánh giá và đảm bảo an ninh trên toàn hệ thống.”

Ripple đã thông báo giao dịch vào ngày 8 tháng 9, với công ty ca ngợi “hợp tác dài hạn tuyệt vời giữa doanh nghiệp của chúng tôi.” Ripple đã tài trợ cho việc thâu tóm bằng một sự kết hợp giữa tiền mặt và cổ phiếu. Không có thông tin về giá trị được tiết lộ.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments