Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoRobert Kennedy Jr. thừa nhận đã mua 2 Bitcoin cho mỗi người...

Robert Kennedy Jr. thừa nhận đã mua 2 Bitcoin cho mỗi người con của mình

“Tôi sẽ đặt tiền của mình vào nơi lời nói của mình,” ứng viên tổng thống đảng Dân chủ nói khi ông quyết tâm gia tăng ủng hộ cho Bitcoin.

Quyết tâm ủng hộ Bitcoin của Robert Kennedy Jr.

Ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Robert F. Kennedy Jr. đã xác nhận rằng ông đã mua một số lượng đáng kể Bitcoin vào đầu năm nay – mua 2 BTC cho mỗi người con trong số bảy người con của ông.

Trong cuộc họp Twitter vào ngày 26 tháng 7, Kennedy cho biết quyết định này đã đến sau khi ông nhận được “rất nhiều sự phê phán” từ những chuyên gia ngành công nghiệp tiền mã hóa và báo chí sau những bình luận ủng hộ Bitcoin của ông tại Hội nghị Bitcoin Miami vào tháng 5.

Kennedy bị chỉ trích khi đẩy mạnh truyền thông Bitcoin

Kennedy nói rằng ông bị chỉ trích vì đẩy mạnh một “tài sản biến động” mà không có bất kỳ lợi ích gì từ việc đó.

“Sau ngay sau Hội nghị Bitcoin đó, tôi nhận được một khoản tiền lớn và tôi nói trong lòng mình, okay, tôi sẽ đặt tiền vào nơi lời nói của mình và vì vậy tôi đã mua hai Bitcoin cho mỗi Đứa trong số bảy đứa con của tôi.”

Kennedy có sáu đứa con ruột, bao gồm bốn con trai và hai con gái, với độ tuổi từ 22 đến 38.

Có lẽ đứa con thứ bảy là từ cuộc hôn nhân gần đây nhất của Kennedy với nữ diễn viên Cheryl Hines, người có một con gái trước khi họ kết hôn vào năm 2014.

Khi ông phát biểu tại hội nghị – nơi ông cũng thông báo rằng ông sẽ bắt đầu chấp nhận quyên góp cho chiến dịch bằng Bitcoin – ứng viên này đã từ chối việc có bất kỳ đầu tư cá nhân nào vào tiền mã hóa.

“Tôi không phải là một nhà đầu tư, và tôi không ở đây để đưa ra lời khuyên đầu tư,” ông nói.

Thừa nhận sở hữu tiền điện tử của Kennedy

Điều này đánh dấu lần đầu tiên Kennedy thừa nhận sở hữu tiền mã hóa, và thông tin này khớp với việc rò rỉ thông tin tài chính, cho thấy vào cuối tháng Sáu, ông sở hữu “từ 100.001 đến 250.000 USD” tiền Bitcoin.

Tuy nhiên, nếu RFK đã mua tổng cộng 14 Bitcoin với giá khoảng 26.800 USD trong những ngày sau cuộc hội nghị, tổng số tiền mã hóa ông nắm giữ vào cuối tháng Sáu đã vượt quá 380.000 USD.

Tại thời điểm viết bài, giá của Bitcoin đứng ở mức 29.481 USD, theo dữ liệu giá từ Hold Coin Capital, có nghĩa là đầu tư của Kennedy hiện giờ có giá trị tổng cộng 410.000 USD.

Trong cuộc phỏng vấn, Kennedy đã xác nhận lại kế hoạch của mình để ủng hộ đồng đô la Mỹ bằng Bitcoin cũng như miễn thuế lợi nhuận từ tài sản này nếu ông được bầu làm Tổng thống.

Ông cho rằng Bitcoin là một công cụ để trở lại sự đổi mới của Mỹ và ông bổ sung rằng bất kỳ miễn thuế lợi nhuận nào từ việc chuyển đổi Bitcoin chỉ nên áp dụng cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp nhỏ, nhằm tránh tạo ra “lợi nhuận khổng lồ” cho các công ty lớn như BlackRock và Goldman Sachs.

Theo dõi Hold Coin để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Crypto nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments