Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoSafePal Wallet tích hợp Polygon zkEVM

SafePal Wallet tích hợp Polygon zkEVM

SafePal Wallet, một ví tiền điện tử nổi tiếng, đã đưa ra một thông báo quan trọng về việc tích hợp mới nhất của mình. SafePal Wallet sẽ giới thiệu Polygon zkEVM, một giải pháp tăng tính mở rộng Layer 2 phi tập trung của Ethereum sử dụng cryptographic zero-knowledge proofs. Việc tích hợp này cho phép người dùng SafePal Wallet dễ dàng truy cập và quản lý native tokens trên mạng lưới polygon zkEVM bằng ví phần mềm, phần cứng và tiện ích trình duyệt của SafePal Wallet.

SafePal cho phép quản lý các native tokens trên hơn 100 mạng lưới blockchain

Người dùng của SafePal Wallet hiện nay có thể chuyển đổi tài sản giữa hơn 100 mạng lưới blockchain một cách dễ dàng. Với khả năng đột phá trong việc xử lý giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn so với mạng Ethereum, Polygon zkEVM – một giải pháp tăng tính mở rộng Layer 2 độc đáo được xây dựng trên Ethereum – đã thu hút sự quan tâm lớn.

Việc tích hợp Polygon zkEVM vào SafePal Wallet đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong việc liên tục nỗ lực mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Người dùng Polygon zkEVM sẽ có thể sử dụng, khám phá SafePal Wallet một cách mượt mà và thân thiện. Hơn nữa, SafePal đã lên kế hoạch tích hợp Dapps để tăng khả năng sử dụng của người dùng với ví của họ. Các ứng dụng phi tập trung này cho phép người dùng truy cập vào một loạt dịch vụ rộng hơn, chẳng hạn như giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), các thị trường NFT và các nền tảng chơi game, trong hệ sinh thái SafePal.

Các nhà phát triển tiết lộ kế hoạch triển khai Contracts hiện tại vào zkEVM

Các nhà phát triển đã tiết lộ ý định của họ để triển khai các contracts hiện tại vào zkEVM, điều này là một bước lớn cho cộng đồng Ethereum. Việc triển khai này mở ra cơ hội thú vị cho người dùng, cho phép họ sử dụng tài sản Ethereum và hoàn thành các giao dịch khác chuỗi.

Theo dõi Hold Coin để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Crypto.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments