Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoSam Bankman-Fried phủ nhận gian lận người dùng FTX trong phiên tòa

Sam Bankman-Fried phủ nhận gian lận người dùng FTX trong phiên tòa

Lời bảo vệ cuối cùng của mình, cựu CEO FTX đã đặt một phần lỗi cho sự thất bại của sàn giao dịch tiền điện tử lên Gary WangNishad Singh.

Sam Bankman-Fried chủ yếu từ chối biết về các hoạt động gian lận tại sàn giao dịch tiền điện tử FTX trong lời khai của mình.

Theo báo cáo từ phòng tòa New York vào ngày 27 tháng 10, Bankman-Fried đã gợi ý rằng Wang, cựu giám đốc công nghệ tại FTX, đã gánh một phần trách nhiệm trong việc tạo ra nút “cho phép số dư âm” cho Alameda Research. Tính năng này đã cho phép quỹ quản lý tiền điện tử có khả năng giao dịch nhiều tiền hơn mà họ có sẵn.

“Vào thời điểm đó, tôi không chắc chắn hoàn toàn điều gì đang xảy ra”, Bankman-Fried báo cáo đã nói về dòng tín dụng của Alameda.

“Tôi nghĩ rằng số tiền đang được giữ trong tài khoản ngân hàng hoặc được gửi đến FTX dưới dạng stablecoins. Nếu Alameda giữ nó, tôi nghĩ rằng nó sẽ được thể hiện dưới dạng số âm trên FTX.”

Ngoài ra, Sam còn chỉ trích kinh nghiệm của Ellison: “Caroline là một người quản lý giỏi, có tình cảm. Cô ấy không phải là một nhà phát triển phần mềm. Cô ấy giỏi trong việc nghiên cứu. Cô ấy không tập trung vào quản lý rủi ro.”

Liên quan: Luật sư của Sam Bankman-Fried đề nghị tạm thời thả thân chủ của mình ra khỏi tù

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments