Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoSam Bankman-Fried yêu cầu được tự do vào các ngày trong tuần...

Sam Bankman-Fried yêu cầu được tự do vào các ngày trong tuần để thực hiện công việc phòng vệ pháp lý

Luật sư của SBF đã tuyên bố rằng khách hàng của họ đối mặt với khó khăn trong việc xem xét kỹ lưỡng lượng lớn tài liệu liên quan đến vụ án trong khi bị giam giữ tại trung tâm tạm giam.

Sam Bankman-Fried yêu cầu được tự do vào các ngày trong tuần để thực hiện công việc phòng vệ pháp lý

Bảy ngày sau khi Bộ Tư pháp hủy bỏ lệnh bảo lãnh đối với người sáng lập FTX, Sam Bankman-Fried, người này hiện đang xin phép được ra ngoài vào 5 ngày trong tuần để cộng tác với đội luật sư của mình trong việc bảo vệ pháp lý.

Theo một lá thư gửi tới Thẩm phán Hạt Hoa Kỳ Lewis Kaplan vào thứ Sáu, như được đưa tin bởi Bloomberg, đại diện pháp lý của SBF cho biết khách hàng của họ gặp khó khăn trong việc xem xét kỹ lưỡng lượng lớn tài liệu liên quan đến vụ án khi bị giam giữ tại Trung tâm Tạm giam Metropolitan ở Brooklyn.

Liên quan: Sam Bankman-Fried trải qua đêm thứ ba tại nhà tù nổi tiếng ở New York

Tạo điều kiện cho Sam Bankman-Fried tiếp cận luật sư sẽ thúc đẩy nhanh quá trình xét xử

Trong thư gửi, Christian Everdell, luật sư của SBF, truyền đạt tuyên bố sau đây:

“Chỉ cách đây một tuần, chính phủ đã cung cấp ba tỉ trang truyền thông qua Slack, những trang này đã phải được cung cấp từ nhiều tháng trước, mà ông Bankman-Fried sẽ không có cơ hội để xem xét dưới lịch trình này”, theo Everdell.

Theo Everdell, việc tạo điều kiện cho Bankman-Fried tiếp cận đội luật sư của mình và cho phép ông sử dụng máy tính xách tay kết nối internet tại tòa án sẽ làm tăng tốc quá trình xét xử. Luật sư nhấn mạnh tầm quan trọng của sắp xếp này, đặc biệt là khi phiên xử vụ lừa đảo của ông sẽ bắt đầu vào tháng 10.

Tiếp tục khẳng định sự vô tội của mình, SBF đối diện với cáo buộc đã nghĩ ra một kế hoạch lừa đảo phức tạp, bao gồm việc truy cập trái phép hàng tỷ đô la từ quỹ của khách hàng FTX để sử dụng cho mục đích cá nhân.

Các luật sư cáo buộc trình bày quan điểm trước vấn đề của Sam Bankman-Fried

Các luật sư cáo buộc rằng trừ khi Bankman-Fried cung cấp thông tin về lời khuyên mà ông đã nhận và nguồn gốc của nó một cách kịp thời, ông không nên được phép trình bày lập luận này trong suốt phiên tòa, theo quan điểm của họ.

Các cơ quan truy tố được cho là đã đề cập đến khả năng cung cấp thông tin cho Bankman-Fried qua ổ cứng. Những ổ cứng này có thể được sử dụng trên máy tính tại Trung tâm Tạm giam Metropolitan (MDC), nơi mà những người đang chờ phiên xử của họ.

Tuy nhiên, do hạn chế, không thể lưu trữ tất cả thông tin trên máy tính xách tay. Kế hoạch cho việc chuyển ông để truy cập máy tính xách tay đã bị các cơ quan nhà tù từ chối. Quyết định của Thẩm phán về những yêu cầu của ông đang được chờ đợi trước phiên xử.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments