Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeSàn Giao DịchSBF phủ nhận việc làm phiền nhân chứng nhằm trốn khỏi tù

SBF phủ nhận việc làm phiền nhân chứng nhằm trốn khỏi tù

Luật sư của Sam Bankman-Fried khẳng định việc ông ta được cho là đã chia sẻ nhật ký của Caroline Ellison với New York Times là không đủ để coi là làm phiền nhân chứng.

Luật sư của Sam làm phiền nhân chứng trong phiên tòa hình sự của mình

Luật sư của Sam Bankman-Fried đã phủ nhận rằng ông ta đã cố gắng đe dọa các nhân chứng trong phiên tòa hình sự của mình bằng cách nói chuyện với các phóng viên của New York Times và họ đã lập luận rằng không có lý do để giam giữ ông ta.

Trong một lá thư gửi tới Thẩm phán Lewis Kaplan vào ngày 1 tháng 8, các luật sư của Bankman-Fried cho rằng nỗ lực của bên nguyên đơn để thu hồi tiền bảo lãnh của ông và bắt giữ ông ta là “rất mong manh” và chủ yếu dựa vào giả định và bóng gió.

Họ bổ sung rằng việc liên lạc của Bankman-Fried với một phóng viên của New York Times không phải là cố tình đe dọa cựu CEO Alameda Research là Caroline Ellison hoặc làm hỏng nguồn cung cấp của bồi thẩm đoàn và không đủ để chứng minh việc giam giữ ông ta trước khi diễn ra phiên tòa.

Các luật sư lập luận rằng việc liên lạc của Bankman-Fried với các phóng viên là “việc hợp lý nhằm thể hiện quyền lợi của ông ta để bình luận công bằng về một bài viết đã có tiến trình, và phóng viên đã có nguồn cung cấp thay thế.”

Sự lập luận từ luật sư của Sam Bacnkman-Fried

Vào ngày 28 tháng 7, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) đã yêu cầu thu hồi tiền bảo lãnh của Bankman-Fried, với cáo buộc rằng việc ông chia sẻ nhật ký của Ellison với The New York Times là một cố gắng làm phiền và đe dọa cô ấy. Dự kiến ​​Ellison sẽ là nhân chứng chống lại SBF trong phiên xử tội hình sự của ông, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 10 năm nay.

Ngược lại, luật sư của Bankman-Fried đã nói rằng chính phủ mới là người chia sẻ nhật ký của Ellison với The New York Times, và họ cho rằng việc này không thể xảy ra mà không có liên quan của chính phủ vào bài viết đó.

“Cách diễn đạt của câu chuyện đề cập đến thời điểm Chính phủ sẽ bắt đầu chuẩn bị các nhân chứng cho phiên tòa và mô tả các tài liệu mà ông Bankman-Fried không cung cấp cho phóng viên, có thể khẳng định đó là một nguồn tin,” các luật sư nói.

Theo dõi Hold Coin để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Crypto nhé!

Xem thêm: FTX Leadership đòi lại 1 tỷ đô la tiền mặt và cổ phiếu từ các cựu nhân viên

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments