Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoSEC trì hoãn quyết định về đề xuất của Grayscale về Ethereum...

SEC trì hoãn quyết định về đề xuất của Grayscale về Ethereum ETF một lần nữa, nhằm tiến hành các thủ tục tố tụng và lấy ý kiến ​​công chúng

SEC một lần nữa đã trì hoãn thời gian ra quyết định về đề xuất từ ​​Grayscale Investments cho một Ethereum ETF

SEC đặc biệt hỏi liệu cơ chế proof of stake của Ethereum và “sự tập trung kiểm soát hoặc ảnh hưởng của một số cá nhân hoặc tổ chức” có thể gây ra mối lo ngại đặc biệt khiến quỹ dễ bị lừa đảo và thao túng hay không. 

Cơ quan này cũng đặt ra các câu hỏi về các sản phẩm tương lai Ethereum trong hồ sơ của mình. SEC cho biết sẽ đưa ra bình luận trong 21 ngày với thời gian phản bác kéo dài 35 ngày. 

SEC cũng đã trì hoãn việc đưa ra quyết định đối với các quỹ Ethereum ETF được đề xuất khác bao gồm BlackRock và Fidelity trong tuần qua. 

Các chuyên gia về tiền điện tử cho rằng một quỹ Ethereum ETF sắp ra mắt và một số người cho rằng sự chấp thuận từ SEC có thể đến sớm nhất là vào tháng 5 sau sự chấp thuận của các quỹ Bitcoin ETF vào đầu tháng này.  

Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg Intelligence ETF cho biết sự chậm trễ đối với các quỹ Ethereum ETF có thể sẽ tiếp tục.

Seyffart cho biết trong một bài đăng trên X vào đầu tuần này: “Sự chậm trễ của Ethereum ETF sẽ tiếp tục xảy ra lẻ tẻ trong vài tháng tới. Ngày quan trọng tiếp theo là ngày 23 tháng 5”.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments