Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoShiba Inu có thể tăng cao như thế nào sau Shibarium? Đây...

Shiba Inu có thể tăng cao như thế nào sau Shibarium? Đây là dự đoán của Google Bard

Giao thức layer 2 rất được mong đợi của Shiba Inu, Shibarium, sẽ được phát hành vào tháng 8. Cộng đồng đang háo hức chờ đợi bản cập nhật lớn. Sự ra mắt của Shibarium dự kiến sẽ có tác động tích cực đến toàn bộ mạng và nó cũng được dự đoán sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn cho các nhà đầu tư của đồng tiền meme.

1690939580209.png

Các công cụ AI này đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành khác nhau, bao gồm cả lĩnh vực tiền điện tử, nơi chúng đóng vai trò quan trọng trong việc phân tích và đưa ra dự đoán. Do đó, chúng tôi đã chọn hỏi Bard của Google về giá của SHIB sau khi ra mắt Shibarium vào tháng 8.

Bard xác định nhiều yếu tố có khả năng góp phần làm tăng giá SHIB, với Shibarium chỉ là một trong những chất xúc tác. Cụ thể, Bard nhấn mạnh bốn yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến giá của SHIB sau khi ra mắt Shibarium.

  • Hiệu suất tổng thể của thị trường tiền điện tử
  • Thành công của Shibarium trong việc giảm phí gas và tăng khả năng mở rộng
  • Mức độ chấp nhận SHIB của doanh nghiệp và người tiêu dùng
  • Mọi sự cố kỹ thuật với Shibarium

 

1690939596229.png

Biểu đồ hiển thị ở trên minh họa tỷ lệ chấp nhận gần đây của SHIB đang có xu hướng giảm. Sau khi đạt mức cao nhất là 58,13% vào đầu tháng 7, tỷ lệ chấp nhận đã giảm đáng kể xuống 29,86% vào cuối tháng. Nếu xu hướng giảm này tiếp tục, nó có thể đặt ra thách thức cho việc tăng giá của SHIB trong tương lai.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments