Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoSolana trở thành đối tác hệ sinh thái của DMCC

Solana trở thành đối tác hệ sinh thái của DMCC

Tổ chức Solana Foundation vừa trở thành đối tác hệ sinh thái của Trung tâm Hàng hóa Đa Dạng Dubai (DMCC), một trong những khu vực kinh tế tự do ban đầu của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Solana hợp tác DMCC

DMCC là một khu vực tự do nổi bật và cơ quan quản lý thương mại hàng hóa và doanh nghiệp tại Dubai đã hợp tác với Tổ chức Solana.

Hợp tác này nhằm mục tiêu nâng cao khả năng của các thành viên của DMCC, giúp họ tận dụng nền tảng blockchain tiên tiến của Solana để phát triển và mở rộng doanh nghiệp của họ.

Tổ chức Solana Foundation sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và phát triển kinh doanh cho các thành viên của Trung tâm Crypto DMCC và mở rộng chương trình hỗ trợ cho các công ty tại DMCC.

Ngoài ra, họ sẽ hợp tác trong việc triển khai các chương trình giáo dục, bao gồm buổi hội thảo trực tuyến về các chủ đề quan trọng của Web3.

Solana sẽ thiết lập một sự hiện diện tại Trung tâm Crypto DMCC, hòa mình vào mạng lưới đang phát triển của các đối tác, nhà đầu tư và nhà cung cấp dịch vụ tại đây, đồng thời tương tác với cộng đồng lớn hơn có 23,000 công ty hoạt động tại khu vực kinh doanh DMCC.

Chủ tịch điều hành DMCC và Giám đốc điều hành Solana Foundation phát biểu sau khi hợp tác

Ahmed Bin Sulayem, Chủ tịch điều hành và Tổng giám đốc, DMCC, nói:

“Thông qua việc ký kết này, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thiết lập và cấp phép kinh doanh miễn phí cho các dự án hệ sinh thái Solana, trong khi các thành viên của chúng tôi có thể truy cập vào một nền tảng blockchain hàng đầu thế giới và các đội ngũ kỹ sư Solana chuyên nghiệp có thể đưa doanh nghiệp của họ lên tầm cao mới. Cung cấp môi trường hỗ trợ này là triết lý cốt lõi của Trung tâm Crypto DMCC.

Chính thông qua chiến lược này, chúng tôi đã phát triển một hệ sinh thái động và tạo giá trị cho các công ty Web3, mang lại sự tập trung lớn nhất về tiền điện tử, blockchain và Web3 trong khu vực MENA – và là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy Dubai trở thành trung tâm sáng tạo Web3 lớn nhất thế giới.”

Dan Albert, Giám đốc điều hành, Tổ chức Solana Foundation, đã nói:

“Với mật độ cao các công ty tiền điện tử và thái độ thúc đẩy sự phát triển, việc hỗ trợ DMCC là một sự kết hợp tự nhiên khi chúng tôi tìm cách khai thác giá trị Web3 phong phú tại Dubai.

Chúng tôi mong chờ làm việc cùng các thành viên của Trung tâm Crypto để giúp họ kết nối với mạng lưới của chúng tôi, cũng như giới thiệu hệ sinh thái hiện có của chúng tôi đến DMCC để họ cũng có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của họ.”

Các đối tác hệ sinh thái của DMCC

Danh sách các đối tác hệ sinh thái DMCC hiện tại bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử Bybit, công ty tạo thị trường tài sản số DWF Labs, Web3 incubator TDeFi, quỹ đầu tư rủi ro Brinc và nhiều đối tác khác. Tổng số thành viên chính thức của trung tâm là 23,000 công ty.

Ngoài ra, DMCC cùng với Abu Dhabi Global Market và Dubai Silicon Oasis Authority, là một trong ba khu vực kinh tế tự do ban đầu được thành lập tại UAE để thúc đẩy môi trường đầu tư của đất nước này.

Trio này sẽ sớm có thêm Ras Al Khaimah Digital Assets Oasis, được giới thiệu trong sự kiện Blockchain Life 2023.

Tổng kết

Liệu Solana có trở lại đường đua với những coin top khác khi Solana vừa trở thành đối tác hệ sinh thái của khu vực tự do Dubai. Đây có thể là một bước tiến mới cho Solana. Hãy cùng Hold Coin Capital cập nhật những tin tức mới nhất về hệ sinh thái này nhé!

Xem thêm: Immutable hợp tác cùng Amazon: Định hình Tương lai của Web3 Gaming

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments