Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoStarknet triển khai nâng cấp Quantum Leap

Starknet triển khai nâng cấp Quantum Leap

Đội ngũ phát triển Starknet đã triển khai bản nâng cấp Quantum Leap trên mainnet. Theo TheBlock, Starknet đã triển khai bản nâng cấp Quantum Leap trên mainnet để giúp tăng thông lượng của network.

1689169315859.png

Quantum Leap đã được ra mắt lần đầu tiên trên Ethereum mainnet vào hôm thứ 4, sau hơn một tuần thử nghiệm trên testnet Goerli.

Trong giai đoạn này sẽ chứng kiến network tiến gần hơn đến các giao dịch ba chữ số mỗi giây (TPS). Tuy nhiên, tham vọng của các nhà phát triển còn xa hơn thế, họ dự kiến sẽ tăng mục tiêu lên hàng trăm giao dịch mỗi giây vào cuối quý 3.

Bản nâng cấp Quantum Leap đã cho thấy khả năng cung cấp 37 TPS trong suốt giai đoạn thử nghiệm, thỉnh thoảng tăng đột biến lên đến 90 TPS.

So với trước khi nâng cấp lên Quantum Leap thì tốc độ trước đó của network chỉ là 10 TPS.

Uri Kolodny, đồng sáng lập và CEO của StarkWare cho biết: “Chúng tôi đã đạt được TPS nhất quán là 37, và sau đó vào những thời điểm cao điểm vào đầu giờ sáng thứ Tư, chúng tôi gần đạt được 100 giao dịch chuyển khoản mỗi giây”.

StarkWare dự đoán những cải tiến này sẽ giúp mở rộng các ứng dụng Ethereum trong các ngóc ngách như DeFi và trò chơi bằng cách cung cấp các giao dịch nhanh hơn và thông lượng lớn hơn cho người dùng.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments