Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoThái Lan cảnh báo sẽ chặn Facebook vì quảng cáo liên quan...

Thái Lan cảnh báo sẽ chặn Facebook vì quảng cáo liên quan tiền điện tử

Thái Lan đã cảnh báo gã khổng lồ truyền thông xã hội, yêu cầu họ chặn quảng cáo lừa đảo liên quan đến tiền điện tử trên nền tảng của mình.

Bộ Kinh tế và Xã hội Kỹ thuật số Thái Lan đã đưa ra cảnh báo nghiêm khắc cho Facebook, tuyên bố rằng hành động pháp lý sẽ được thực hiện chống lại gã khổng lồ truyền thông xã hội trừ khi Facebook tích cực giải quyết sự phổ biến của các quảng cáo lừa đảo liên quan đến tiền điện tử trên nền tảng của mình.

Trong một tuyên bố, Bộ cáo buộc rằng nền tảng này cho phép lưu hành các quảng cáo lừa đảo nhằm thúc đẩy các trò lừa đảo, bao gồm cả tiền điện tử.

Bộ cho biết trừ khi Facebook thực hiện các biện pháp chủ động hơn để chống lại những quảng cáo lừa đảo này, nếu không họ sẽ nộp đơn lên tòa án để yêu cầu Facebook ngừng hoạt động tại nước này vào cuối tháng này.

Bộ được cho là đang thu thập bằng chứng về sự tham gia của Facebook vào các hoạt động bất hợp pháp này để chứng minh cho các tuyên bố của mình và lên kế hoạch đưa Facebook ra tòa.

Các chiến thuật lừa đảo được đề cập bao gồm các quảng cáo lừa đảo tập trung vào giao dịch tiền kỹ thuật số và tiền điện tử, được cho là lôi kéo nạn nhân bằng những lời hứa hẹn mang lại lợi nhuận đáng kể cho khoản đầu tư của họ.

Theo tuyên bố của bộ, những quảng cáo lừa đảo này đã đạt đến một con số đáng kinh ngạc, ảnh hưởng đến hơn 200.000 nạn nhân.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments