Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoThe Sandbox hợp tác với Nuqtah thúc đẩy Web3 tại Saudi Arabia

The Sandbox hợp tác với Nuqtah thúc đẩy Web3 tại Saudi Arabia

Việc áp dụng công nghệ Web3 tại Saudi Arabia sẽ đạt được một đẩy mạnh đáng kể sau khi công ty thế giới ảo The Sandbox và đối tác Sandsoft, ký kết một đối tác với nền tảng Web3 Nuqtah tại khu vực MENA.The

The Sandbox hợp tác với Nuqtah hỗ trợ hệ sinh thái Web3 tại Saudi Arabia

Sự hợp tác sẽ tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm game và Web3 phù hợp với sở thích và ưa thích của game thủ Saudi.

“Chúng tôi đang tiếp tục hành trình đổi mới và phát triển trong khu vực Saudi Arabia sau thông báo đối tác gần đây với Sandsoft”, Sebastien Borget, COO và đồng sáng lập của The Sandbox nói trong một tuyên bố

“Cùng với những người tiên phong như Nuqtah, chúng tôi sẽ hợp tác để thu hút nhiều người sáng tạo địa phương từ Saudi Arabia vào nền tảng nội dung do người dùng tạo ra của chúng tôi và cho phép họ kiếm tiền từ việc tạo ra tài sản kỹ thuật số của mình trên nền tảng của Nuqtah” Borget thêm.

Nuqtah sẽ niêm yết land và avatars

Sáng kiến sẽ bắt đầu bằng một cuộc thi dành cho các người sáng tạo địa phương vào đầu năm tới. Nuqtah sẽ tận dụng trình chỉnh sửa 3D VoxEdit của The Sandbox để tổ chức Cuộc thi Thiết kế, với những tác phẩm chiến thắng sẽ xuất hiện trên thị trường NFT của nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3.

Như một phần của sự hợp tác, ba nền tảng cam kết hợp tác để hỗ trợ người sáng tạo ở Saudi Arabia tiếp cận thế giới ảo The Sandbox cho các dự án được tùy chỉnh cho thị trường địa phương.

Để hỗ trợ hệ sinh thái, dự kiến Nuqtah sẽ niêm yết đất đai và hình ảnh đại diện của The Sandbox trên thị trường NFT của mình.

Tổng kết

The Sandbox hợp tác với Nuqtah bắt đầu hành trình mở rộng ra khắp Saudi Arabia và khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA).

Liên quan: The Sandbox và British Museum đưa nghệ thuật và lịch sử vào thế giới ảo

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments