Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeKiến ThứcThông báo Uniswap v4, Wintermute Trading tích lũy 878.336 token UNI

Thông báo Uniswap v4, Wintermute Trading tích lũy 878.336 token UNI

Sau thông báo gần đây về Uniswap v4, Wintermute Trading không mất thời gian để tận dụng cơ hội này. Tích lũy một lượng đáng kể token UNI từ các sàn giao dịch khác nhau, Wintermute Trading đã thành công trong việc sở hữu 878.336 token UNI, tương đương khoảng 3,7 triệu đô la. Vị trí của họ trong UNI chỉ càng mạnh mẽ hơn, với việc hiện tại đang nắm giữ 886.269 token UNI trị giá 3,8 triệu đô la.

Trong khi Wintermute Trading thể hiện tín hiệu tích cực đối với UNI, có một người tham gia khác trên thị trường đã cho thấy kỹ năng đáng kinh ngạc trong việc tối ưu hóa token trên chuỗi. Người thông minh này, được gọi là SmartMoney, đã áp dụng một chiến lược tính toán kỹ lưỡng từ tháng 3 năm 2022. SmartMoney liên tục mượn token UNI từ các nền tảng cho vay phổ biến như Compound và Aave, bán chúng vào những thời điểm thích hợp khi giá cao. Sau đó, họ mua lại các token khi giá đi xuống, cho phép họ thu lợi từ biến động giá.

Tổng cộng, SmartMoney đã kiếm được khoảng 446.000 đô la từ các hoạt động giao dịch UNI của mình. Khả năng của họ trong việc dự đoán thời điểm thích hợp và tận dụng sự thay đổi giá đã mang lại lợi nhuận ấn tượng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc tối ưu một token mang theo những rủi ro tồn tại và thành công trong các chiến lược như vậy yêu cầu hiểu rõ về động lực thị trường.

Uniswap v4 tạo ra cơ hội mới cho các nhà giao dịch

Với thông báo về Uniswap v4, SmartMoney đã tận dụng cơ hội để tận dụng tâm lý thị trường. Bán một phần của khoản sở hữu UNI của họ, họ đã bán được 43.270 token UNI ở mức giá cao, tạo ra 191.000 đô la doanh thu. Giá bán 4,41 đô la mỗi token đã giúp SmartMoney đảm bảo lợi nhuận đáng kể.

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, các nhà giao dịch và nhà đầu tư phải tỉnh táo trong thị trường thay đổi liên tục này. Chiến lược tối ưu số lượng, như chiến lược được áp dụng bởi SmartMoney, có thể mang lại lợi nhuận nếu thực hiện một cách chính xác và quản lý rủi ro đúng cách. Tuy nhiên, cần tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, phân tích xu hướng thị trường và hiểu các yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến biến động giá.

Khả năng của các nhà giao dịch như SmartMoney trong việc sử dụng các nền tảng cho vay trên chuỗi để thực hiện các chiến lược như vậy nhấn mạnh sự tinh vi và tính tiếp cận ngày càng tăng của tài chính phi tập trung (DeFi). Khi Uniswap v4 giới thiệu các tính năng và cải tiến mới, thị trường có thể chứng kiến ​​những thay đổi tiếp theo về tâm lý và mô hình giao dịch. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư phải cập nhật thông tin, thích nghi với chiến lược của mình và đưa ra quyết định có căn cứ để điều hướng thế giới thú vị và động đa dạng của các sàn giao dịch phi tập trung và giao dịch token.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments