Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeReviewsTrigger Reverse - Tính năng độc quyền đảo ngược vị thế của...

Trigger Reverse – Tính năng độc quyền đảo ngược vị thế của BingX

Tính năng Trigger Reverse độc quyền trên BingX hiện đã có sẵn trên Hợp đồng vĩnh viễn, giúp người dùng tự động đảo ngược vị thế và nắm bắt các biến động trên thị trường nhanh nhất. Hôm nay hãy cùng Hold Coin Capital tìm hiểu về tính năng mang tính ứng dụng rất cao này của BingX nhé!

Trigger Reverse là gì?

Tính năng Trigger Reverse là một công cụ mà người dùng có thể thiết lập trước một mức giá kích hoạt. Khi giá hiện tại đạt đến mức giá kích hoạt (có thể là giá cuối cùng, giá đánh dấu, hoặc giá chỉ số, tùy thuộc vào sự chọn lựa của người dùng), vị thế hiện tại sẽ tự động đóng ở mức giá thị trường (market) và một vị thế mới có cùng cỡ nhưng ở chiều ngược lại sẽ được mở. Trong trường hợp ký quỹ không đủ, vị thế ngược chiều sẽ được mở với ký quỹ khả dụng tối đa.

Nói nôm na là tính năng này giúp tự động đảo ngược chiều vị thế khi đạt đến giá kích hoạt mà mình đã cài đặt. Tính năng này phù hợp với những ai có phong cách đánh 2 đầu hoặc long đuổi, short đuổi khi giá phá vỡ kháng cự hoặc thủng hỗ trợ.

Ví dụ: Bạn mở một vị thế LONG 1 BTC tại giá 41,000 USD và đặt lệnh Trigger Reverse với mức giá kích hoạt là 39,000 USDT. Khi giá của BTC giảm xuống 39,000 USDT, lệnh Trigger Reverse sẽ tự động đóng vị thế long tại mức giá thị trường (market) và mở một vị thế short mới với 1 BTC (Nếu không đủ sẽ mở với ký quỹ khả dụng tối đa).

*Lưu ý:

1. Lệnh Trigger Reverse không đảm bảo có thể đảo ngược vị thế thành công 100% do các yếu tố như biến động thị trường, ký quỹ và quản lý rủi ro.

2. Lệnh Trigger Reverse khi kích hoạt sẽ hủy các lệnh limit đang chờ xử lý khác vốn dĩ dùng để đóng vị thế.

Gợi ý cách áp dụng tính năng Trigger Reverse của Hold Coin Capital

Cách đánh phong cách Long/Short đuổi khi phá vỡ cấu trúc: Xác định vùng hỗ trợ và vùng kháng cự. Mở lệnh Long tại hỗ trợ, đặt 1 lệnh trigger reverse ngay dưới hỗ trợ khi giá giảm thủng hỗ trợ sẽ kích hoạt lệnh và ngược lại đối với Short tại cản vùng kháng cự.

Cách đánh phong cách chốt lời tại hỗ trợ/kháng cự và tối ưu lợi nhuận: Xác định vùng hỗ trợ và vùng kháng cự. Mở lệnh Long tại hỗ trợ, đặt 1 lệnh Trigger Reverse tại kháng cự, khi giá chạm kháng cự sẽ tự động chốt lệnh và mở lệnh Short tại kháng cự. Và ngược lại đối với Short tại kháng cự.

Cách sử dụng lệnh Trigger Reverse

Trên trang quản lý vị thế, bấm vào “Đảo ngược” hoặc “Trigger Reverse” và thiết lập mức giá kích hoạt. Bấm “Xác nhận” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Người dùng được tùy chọn giữa giá chỉ số, giá đánh dấu, hoặc giá cuối cùng làm cơ sở để kích hoạt giá.

Cách sử dụng lệnh Trigger Reverse
Cách sử dụng lệnh Trigger Reverse

Cách chỉnh sửa/ hủy bỏ lệnh Trigger Reverse khi đã cài đặt

Sau khi thiết lập lệnh Trigger Reverse, bạn có thể kiểm tra nó trên trang quản lý vị thế Hợp đồng vĩnh viễn. Bạn cũng có thể lựa chọn chỉnh sửa mức giá kích hoạt hoặc hủy lệnh Trigger Reverse nếu cần thiết.

Cách chỉnh sửa/ hủy bỏ lệnh Trigger Reverse khi đã cài đặt
Cách chỉnh sửa/ hủy bỏ lệnh Trigger Reverse khi đã cài đặt

Tổng kết

Tính năng Trigger Reverse ra mắt trên BingX hứa hẹn những chiến thuật đánh future mới được ra đời. Đây cũng là tính năng giúp tự động đảo ngược vị thế để đảm bảo lời/lỗ và tối ưu lợi nhuận hơn cho anh em. Giúp người dùng BingX có nhiều lựa chọn hơn trong việc chơi futures của mình.

BingX là gì? Cách tham gia BingX cùng Hold Coin Capital: tại đây

Các kênh truyền thông chính thức của BingX

Website | Youtube | Facebook | Instagram | Telegram | X | Tiktok

 

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments