Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoUpbit niêm yết Stargate Finance, giá STG ‘pump rồi dump’

Upbit niêm yết Stargate Finance, giá STG ‘pump rồi dump’

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất của Hàn Quốc, Upbit, đang niêm yết một loại tiền điện tử mới trên nền tảng của mình.

1691665526021.png

Mới đây, trên Twitter, sàn giao dịch tiền điện tử Upbit của Hàn Quốc đã thông báo rằng họ đã thêm Stargate Finance (STG) vào nền tảng giao dịch của mình.

“Hỗ trợ tiền gửi STG sẽ bắt đầu trong vòng 3 giờ nữa sau thông báo và STG sẽ chỉ hỗ trợ tiền gửi từ mạng Ethereum”, Upbit cho biết.

Hỗ trợ giao dịch cho STG sẽ bắt đầu lúc 09:00 ngày 10 tháng 8 năm 2023 và ban đầu sẽ có một số hạn chế đối với lệnh giao dịch, giá thị trường và lệnh giới hạn trong khoảng 1 giờ.

Sau thông báo của Upbit, giá STG pump và dump khá nhanh.

1691665559969.png

Upbit nhắc nhở các nhà đầu tư của mình về rủi ro khi đầu tư vào những token mới niêm yết. Các khoản đầu tư vào những dự án mới được niêm yết có thể bị biến động giá mạnh do nhu cầu đầu cơ và những thay đổi trong môi trường pháp lý trong và ngoài nước.

STG (Stargate Finance) là một dự án nhằm tạo ra một giao thức cầu nối xuyên chuỗi (cross-chain bridge) kết nối các blockchain khác nhau như EthereumBNB Chain, Polygon, Solana, Avalanche, Fantom.

STG cho phép người dùng chuyển tài sản của họ giữa các chain khác nhau với mức phí thấp và tính bảo mật cao, đồng thời cung cấp nền tảng cho các nhà phát triển để xây dựng các dịch vụ và DApp chuỗi chéo.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments