Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoVanEck chia sẻ quan điểm về Avalanche (AVAX)

VanEck chia sẻ quan điểm về Avalanche (AVAX)

VanEck là một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực quản lý đầu tư và quỹ đầu tư với tài sản lên đến hàng tỷ USD, đã đưa ra cái nhìn đặc biệt về Avalanche (AVAX). Trải qua một loạt các sự kiện và biến động, VanEck đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với tiềm năng và rủi ro liên quan đến dự án AVAX. Để hiểu rõ hơn về góc nhìn của họ, trong bài viết này Hold Coin Capital sẽ khám phá quan điểm và nhận định của VanEck về Avalanche (AVAX).

Quan điểm về Avalanche (AVAX) của VanEck

Thông tin trong bài phân tích của VanEck, Đã có một sự suy giảm 34% trong lượng người dùng hoạt động hàng ngày của AVAX đã được ghi nhận vào tháng 9.

Ta có thể thấy rõ ràng sự hứng thú của các nhà phát triển hoạt động trên Avalanche đã giảm rõ rệt. Số lượng nhà phát triển hoạt động hàng tuần giảm xuống còn 28, 34% hàng tháng và 70% hàng năm là con số đáng báo động cho AVAX.

Hyper SDK: Kỹ thuật mạnh mẽ được ẩn sau Avalanche

Avalanche đã tiến thêm một bước đáng chú ý trong việc phát hành cập nhật cho Hyper SDK của mình.

Với khả năng đặc biệt thực hiện 143 nghìn giao dịch mỗi giây (TPS). Thành tựu đáng chú ý này rõ ràng vượt xa 50 nghìn TPS của Solana và vượt xa ước tính 200-300 TPS của Ethereum.

Mục Tiêu Nhiều Chuỗi của Avalanche

Phương pháp của Avalanche bao gồm việc xây dựng mạng lưới nhiều chuỗi mạnh mẽ. Dựa trên một kit phát triển phần mềm (SDK) khuyến khích phát triển chuỗi khối bên ngoài.

Chiến lược này nhằm mục tiêu thu hút các khái niệm, người dùng và phí sáng tạo đến mạng lưới chuỗi khối phát triển của nó.

C-Chain cũng không thể giúp AVAX thoát khỏi sự suy giảm

C-Chain trước đây là một chuẩn mực với hơn 10 tỷ USD trong tổng giá trị khóa (TVL) và 1 triệu USD trong các khoản phí hàng ngày,

Giờ đây, đã giảm xuống còn 500 triệu USD trong TVL và các khoản phí hàng ngày giảm xuống chỉ còn 11 nghìn USD.

Các nhà phân tích của VanEck chỉ ra rằng sự biến động tài chính lan tỏa từ sự phá sản của Three Arrows Capital, một người ủng hộ quan trọng của Avalanche, và sự thiếu hụt rõ ràng về sự đa dạng hóa sản phẩm, đặc biệt là trong thị trường gấu, đã làm rung chuyển sự ổn định của Avalanche.

Mặc dù C-Chain đã thể hiện sự sức khỏe tài chính mạnh mẽ vào mùa thu năm 2021, nhưng vào tháng 9 năm 2023, Avalanche đối mặt với sự suy giảm đáng kể trong các chỉ số khác nhau.

Tổng kết

Mặc dù tỏ ra tự tin về khả năng kỹ thuật của Avalanche, các nhà phân tích của VanEck đã thể hiện sự hoài nghi về khả năng của nền tảng này để kết hợp khả năng kỹ thuật và quảng cáo của nó, với mục tiêu thu hút các doanh nghiệp quan trọng để làm mới chuỗi của mình.

Liên quan: Avalanche chứng kiến sự gia tăng về số lượng giao dịch hàng ngày

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments