Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoVí của cá mập tiêu hủy 1.2 tỷ SHIB, tỷ lệ đốt...

Ví của cá mập tiêu hủy 1.2 tỷ SHIB, tỷ lệ đốt tăng hơn 2,000%

Một ví duy nhất đã khiến cộng đồng Shiba Inu (SHIB) bùng nổ bằng cách hủy một lượng đáng kể SHIB. Theo dữ liệu từ công cụ theo dõi đốt Shiba Inu, Shibburn, tỷ lệ đốt Shiba Inu hiện tăng 2.372% trong 24 giờ qua do đốt từ một ví duy nhất.

Việc đốt cháy không chỉ làm tăng tỷ lệ đốt cháy SHIB mà còn có thể là do sự gia tăng đột biến hiện tại của Shiba Inu, tăng hơn 2% trong 24 giờ qua.

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng mạnh

Theo dữ liệu từ Shibburn, trong 24 giờ qua, cộng đồng Shiba Inu đã chuyển khoảng 1.24 tỷ SHIB vào một “ví chết” được chỉ định, loại bỏ vĩnh viễn SHIB khỏi lưu thông. Một chiếc ví đã đốt khoảng 1.23 tỷ SHIB trong 24 giờ qua.

Đáng chú ý, danh tính đằng sau chiếc ví đốt lượng token khổng lồ này đã được tiết lộ là đội ngũ Blaze token. Trong số tất cả các mã thông báo SHIB bị đốt trong 24 giờ qua, Blaze Token đã đốt tổng cộng 1.23 tỷ mã thông báo.

Được thực hiện khoảng 12 giờ trước, sự kiện đốt cháy khổng lồ này hiện đã đẩy số lượng SHIB bị đốt cháy của Blaze Token lên tổng cộng khoảng 7.9 tỷ.

Mặc dù sự kiện đốt cháy gần đây có thể đã gây ra một phần phấn khích trong cộng đồng SHIB, nhưng điều đáng chú ý là vẫn còn nhiều hơn nữa, đặc biệt là với sự ra mắt của Shibarium.

Shibarium là một công nghệ blockchain cơ bản đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho cơ chế đốt cháy của Shiba Inu. Theo các nhà phát triển blockchain trong một loạt tweet gần đây, mỗi giao dịch trên mạng Shibarium sẽ dẫn đến việc đốt cháy mã thông báo Shiba Inu (SHIB)

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments