Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoVitalik Buterin chuyển 1 triệu đô ETH vào Coinbase

Vitalik Buterin chuyển 1 triệu đô ETH vào Coinbase

Dữ liệu on chain cho thấy rằng người đồng sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin đã chuyển 600 ETH vào sàn giao dịch Coinbase tại Mỹ trong bối cảnh khủng hoảng thị trường đang diễn ra.

Vitalik Buterin chuyển 600 ETH (gần 1 triệu đô) vào Coinbase

Các chuyên gia phân tích blockchain đã nhấn mạnh việc chuyển giao 1 triệu đô Ether từ một ví được kiểm soát bởi đồng sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin, trong bối cảnh thị trường tiền điện tử vẫn tiếp tục chìm trong khủng hoảng sau những thiệt hại lớn vào cuối tuần.

Vào ngày 21 tháng 8, địa chỉ ví Ethereum được gắn nhãn công khai vitalik.eth đã thực hiện việc chuyển 600 ETH, với địa chỉ vẫn giữ hơn 3.900 ETH, có giá trị khoảng 6,5 triệu đô la dựa trên dữ liệu từ Etherscan.

Phân tích dữ liệu blockchain từ Lookonchain cũng đã tiết lộ rằng vitalik.eth đã trả lại 251.000 token Rai Reflex Index (RAI) trên Maker và rút ra 1.000 ETH, có giá trị 1,67 triệu đô la, chỉ vài giờ trước khi ETH được chuyển đến Coinbase.

Nhiều nguồn tập hợp dữ liệu blockchain nổi tiếng và các báo cáo đã chia sẻ thông tin về việc chuyển 600 ETH đến sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ. Hành động này đã tạo ra sự xôn xao trên mạng xã hội trong vài giờ sau việc chuyển giao, với những suy đoán xoay quanh giao dịch lan tràn.

Giao dịch của Buterin diễn ra trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tỏ ra mong manh sau một sự điều chỉnh mạnh mẽ vào cuối tuần. Bitcoin và ETH lần lượt giảm đến 11% và 8%. Buterin đã thừa nhận đã bán một phần của tài sản ETH của mình trong các dịp khác nhau trong vòng 5 năm qua và cũng đã công khai thanh lý các token mà anh đã nhận được từ việc phân phát đột ngột của altcoin.

Liên quan: Ethereum Futures ETF dự kiến sẽ được SEC phê duyệt vào tháng 10

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments