Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoVitalik Buterin Stake 'Một phần nhỏ' ETH với Lý do Liên Quan...

Vitalik Buterin Stake ‘Một phần nhỏ’ ETH với Lý do Liên Quan Đến An Toàn, Nhà Sáng Lập Cardano Góp Ý

Người đồng sáng lập Ethereum (ETH/USD+1.35%), Vitalik Buterin do ngại về cơ sở hạ tầng hiện có hỗ trợ dịch vụ, không muốn đặt cược một phần lớn số ETH mà mình sở hữu.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên Bankless Podcast, Buterin cho biết anh vẫn lo lắng khi đặt cược một phần lớn số ETH của mình vì lý do an ninh.

“Nguyên nhân lớn nhất mà tôi cá nhân không đặt cược toàn bộ số ETH của mình, mà thay vào đó chỉ đặt cược một phần khá nhỏ, là vì khi bạn đặt cược ETH của mình, nó phải là toàn bộ, như các khóa truy cập phải công khai trên một hệ thống nào đó trực tuyến, và vì an toàn, nó phải là multi-sig, và multi-sig cho việc đặt cược vẫn khá khó để thiết lập,” anh nói.

Charles Hoskinson, người sáng tạo Cardano (ADA/USD+0.81%), đã phản hồi lời của Buterin:

Trong cuộc trò chuyện, Buterin nhấn mạnh giao thức EigenLayer, nhấn mạnh khả năng của nó để cho phép các nhà xác thực và người đặt cược Ethereum “đặt cược lại” tài sản của họ vào các mạng mới nổi.

“Thách thức chính là nó tạo ra rủi ro tập trung. Những đặt cược đáng tin cậy sẽ được hệ thống đánh giá cao hơn so với những đặt cược không đáng tin cậy. Những đặt cược đáng tin cậy ít có khả năng bị cắt giảm,” anh nói.

“Ràng buộc đó là điều tốt cho hệ sinh thái và ràng buộc về việc xây dựng những sáng kiến mới có thể được triển khai dựa trên khái niệm này,” anh thêm.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments