Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoWalmart dự định mở rộng chiến lược thương mại của mình trong...

Walmart dự định mở rộng chiến lược thương mại của mình trong lĩnh vực Metaverse

Walmart dự định “tái tạo lại hoạt động bán lẻ” bằng cách cho phép khách hàng mua các sản phẩm họ sử dụng trong thế giới ảo của House Flip.

Nhà bán lẻ này dự định thêm các mặt hàng mới từ Mainstays và Better Homes and Gardens vào House Flip, để cho phép người dùng duyệt qua các phiên bản ảo và sau đó mua thật.

Trò chuyện với VentureBeat, Giám đốc Quản lý Metaverse Commerce của Walmart, Thomas Kang cho biết khách hàng sẽ có thể thanh toán cả cho hàng hóa thật và ảo bằng tài khoản Walmart của họ mà không cần rời khỏi môi trường ảo. “Chúng tôi có cơ hội để tái hình thành và tái sáng tạo lĩnh vực bán lẻ một cách có lợi cho khách hàng”.

Vào đầu năm nay, Walmart hợp tác với nhà phát triển trò chơi FUN-GI để tạo ra House Flip, một môi trường ảo di động có sẵn trên iOS và Android cho phép người chơi sửa và bán những ngôi nhà ảo.

Walmart dự kiến cho trải nghiệm thời trang ảo

Walmart cũng đã bước vào lĩnh vực thời trang ảo với thương hiệu quần áo Scoop của mình. Theo báo cáo từ VentureBeat, khách hàng có thể trang bị cho hình tượng ảo của họ bằng quần áo ảo trong Zepeto, nền tảng thế giới ảo lớn nhất của châu Á.

“Chúng tôi muốn giúp các công ty và thương hiệu bán sản phẩm của họ trong thế giới ảo”, Kang nói. Walmart sẽ thử nghiệm nhiều trải nghiệm hơn trong thế giới ảo trong vòng một năm tới. “Chúng tôi thấy tiềm năng vô tận với công nghệ mới nổi này và rất phấn khích với việc khám phá khả năng của nó.”

Kang cũng nói rằng Walmart đang xem xét việc tặng khách hàng một vật phẩm ảo khi họ mua sản phẩm thật tại cửa hàng. “Chúng tôi có thể sử dụng các địa điểm của mình như nơi để tương tác với khách hàng. Ví dụ, nếu bạn mua một thứ gì đó vật lý, chúng tôi có thể tặng bạn một vật phẩm ảo miễn phí.”

Kang nói thêm rằng Walmart muốn những môi trường mua sắm ảo này có thể truy cập thông qua bất kỳ thiết bị nào. Anh ấy cũng nhấn mạnh rằng môi trường ảo nên phù hợp với giá trị của Walmart và đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng của họ. “Chúng tôi tin vào công dân số và muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang tạo ra những không gian an toàn cho mọi người. Chúng tôi muốn trở thành những người lãnh đạo trong việc xây dựng niềm tin và an toàn trong môi trường này”.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments