Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoXu hướng “flex” NFT trở lại với Opepen Edition

Xu hướng “flex” NFT trở lại với Opepen Edition

Bộ sưu tập NFT đang cực thịnh trên Twitter lúc này gọi tên Openpen Edition, bản phái sinh của các NFT Checks từng gây sốt vào đầu năm 2023.

1689681154213.png

Sáng ngày 18/07, nhiều người dùng Twitter thức dậy với sự ngạc nhiên khi thấy tài khoản của OpenSea – sàn giao dịch NFT hàng đầu – bất ngờ thay avatar và thậm chí đổi tên tài khoản thành “OpepenSea”.

Đây là hành động tham gia xu hướng mới nhất nổi lên trong cộng đồng NFT, theo đó người ta sẽ khoe là đang nắm giữ NFT thuộc bộ sưu tập Opepen Edition, cùng với câu cửa miệng “For the Culture” (tạm dịch: Vì văn hóa NFT).

Opepen Edition là bộ sưu tập NFT ra mắt vào tháng 01/2023, là một bản phái sinh của Checks, bộ sưu tập NFT “tick xanh” từng rất nổi vào đầu năm nay. Cả hai NFT này đều được tạo ra bởi Jack Butcher, một họa sĩ đề cao tiềm năng tạo lập cộng đồng của NFT, thay vì chỉ là công cụ để đầu cơ.

Opepen Edition có thiết kế các hình khối góc cạnh, nhưng gộp chung lại để tạo thành hình chú ếch Pepe – biểu tượng meme của crypto nói riêng và Internet nói chung – cảm hứng cho memecoin Pepe (PEPE).

ThreadGuy đã từ chối đề nghị trên, bởi NFT Mutant Ape đã đồng hành với người này từ lâu và gắn liền với tên tuổi của họ.

Giá các NFT Openpen Edition ở thời điểm viết bài cũng đang tăng mạnh, thậm chí lập luôn ATH mới.

1689681310473.png
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments