Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoXuất hiện tin đồn CoinDesk sẽ được mua lại với giá 125...

Xuất hiện tin đồn CoinDesk sẽ được mua lại với giá 125 triệu USD

Theo nguồn tin từ Wall Street Journal, một nhóm nhà đầu tư đang tiến sát đến việc hoàn tất thương vụ mua lại trang tin tức crypto CoinDesk với tổng giá trị 125 triệu USD.

1689913041560.png

Cụ thể, nhóm đầu tư này được dẫn đầu bởi ông Matthew Roszak (thuộc Tally Capital – công ty đầu tư tập trung vào mảng Web3) và ông Peter Vessenes (thuộc Capital6 – một quỹ đầu tư gia đình). Theo một vài nguồn tin liên quan, ước tính giao dịch này sẽ trị giá 125 triệu USD.

Được biết, CoinDesk là công ty truyền thông tập trung vào mảng thị trường tiền mã hoá của Digital Currency Group. Thông tin bán lại hãng tin ngày một trở nên hợp lý, nhất là trong bối cảnh DCG vừa bị Gemini khởi kiện sau một loạt tai tiếng liên quan đến vấn đề thanh khoản.

Trong tài liệu khởi kiện, CEO Gemini ông Winklevoss tố cáo ông Barry Silbert (hiện là CEO của DCG) đã liên tục có những thủ thuật kế toán để làm đẹp sổ sách cho công ty, đồng thời không hoàn trả lại 1,2 tỷ USD mà Genesis (một công ty con khác của DCG) đang còn nợ sàn Gemini.

Dù vậy, đây không phải lần đầu tiên thị trường xuất hiện những thông tin liên quan đến việc mua lại hãng tin CoinDesk. Vào tháng 01/2023, CoinDesk được cho là tự “rao bán” công ty sau những rắc rối của chính DCG. Vào tháng 03/2023, nhiều tin đồn cho rằng Binance sẽ mua lại CoinDesk thông qua CoinMarketCap. Tuy nhiên, thông tin này sau đó đã được chính CEO Changpeng Zhao của Binance phủ nhận trên Twitter cá nhân.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments