Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoYuga Labs hợp tác Magic Eden giới thiệu Magic Eden ETH Marketplace

Yuga Labs hợp tác Magic Eden giới thiệu Magic Eden ETH Marketplace

Yuga LabsMagic Eden sẽ hợp tác để giới thiệu Magic Eden ETH Marketplace. Magic Eden ETH Marketplace sẽ chính thức bảo vệ quyền tác giả (tác phẩm sáng tạo) của NFT.

Đổi mới hợp đồng thông minh bảo đảm Quyền Tác giả của NFT

Magic Eden ETH Marketplace đã được ra mắt. Nền tảng này được tạo ra với sự hợp tác của nhà thiết kế của Bored Ape Yacht Club – Yuga Labs.

Một phần quan trọng của thỏa thuận là công nhận và trả quyền tác giả cho các giao dịch NFT trên thị trường.

Sự sắp xếp này dựa trên “nghĩa vụ hợp đồng” của Eden để chia sẻ thu nhập từ thị trường phụ của các bộ sưu tập NFT dự kiến với Yuga Labs.

Sự điều chỉnh quan trọng này trong hệ sinh thái NFT nổi bật sự cần thiết để giúp đỡ các nghệ sĩ và duy trì sự phát triển bền vững của họ.

Magic Eden cam kết giúp đỡ những người sản xuất NFT và nhạc sĩ

Jack Lu, người sáng lập và CEO của Magic Eden, cho biết họ rất vui mừng được thể hiện cam kết của họ thông qua sự đóng góp tài chính cụ thể.

Hợp đồng thông minh Ethereum mới là quan trọng cho sự hợp tác của họ. Hợp đồng thông minh công nghệ cao sẽ tự động phân phối quyền tác giả thị trường phụ. Thị trường sẽ sử dụng các token không thể thay thế ERC-721 của Ethereum (NFT), mặc dù thông tin chi tiết về công nghệ sẽ được công bố trước khi ra mắt. NFT có các đặc tính cụ thể sẽ được xem xét cho việc tính quyền tác giả.

Lịch sử cho thấy rằng hệ sinh thái NFT đã trả cho các nhà sáng tạo một phần nhỏ của doanh số giao dịch NFT.

Vào cuối năm 2022, nhiều thị trường đã bỏ qua hoặc giảm mức phí cho người tạo vì sụt giảm doanh số bán NFT.

Việc thực thi quyền tác giả đã kết thúc vào tháng 8 của OpenSea và các sàn giao dịch khác.

Sự hợp tác giữa Yuga Labs và Magic Eden

Yuga Labs đã từ chối lựa chọn của OpenSea và ủng hộ các nhà cung cấp nội dung.

Quyền tác giả và quyền doanh nghiệp sáng tạo được nhấn mạnh trong tuyên bố này. Yuga Labs và Magic Eden đã rõ ràng bày tỏ sự tận tâm của họ đối với quyền tác giả sáng tạo, khác biệt với các thị trường khác đã bỏ qua các nhà sáng tạo.

Magic Eden rất hâm mộ việc giúp đỡ các nhà phát minh bằng cách khắc phục các lỗ hổng và biện pháp xử lý riêng của giải pháp công nghệ độc đáo của họ.

Magic Eden và bất kỳ thị trường nào chấp nhận các hợp đồng tương tự từ sự hợp tác này đều được bảo kê bởi lời cam kết này.

Tổng kết

Năm ngoái, Magic Eden đã thiết lập một mô hình quyền tác giả tùy chọn để cạnh tranh với những người mới tham gia. Magic Eden đã điều chỉnh chính sách quyền tác giả của họ để thể hiện sự cam kết đối với các nhà sáng tạo. Sự hợp tác lần này của Magic Eden và Yuga Labs để ra đời Magic Eden ETH Marketplace giúp các tác giả sáng tạo NFT có thêm thu nhập và một chứng nhận tác giả uy tín.

Liên quan: Tác phẩm NFT của nghệ sĩ người Hungary 99 tuổi Vera Molnár đã được bán với giá 1,2 triệu đô la

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments