Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoZTX sẵn sàng ra mắt trên Arbitrum để phát triển 3D Open-World

ZTX sẵn sàng ra mắt trên Arbitrum để phát triển 3D Open-World

ZepetoX (ZTX), một dự án blockchain được hỗ trợ bởi Jump Crypto và ZEPETO – mạng xã hội avatar lớn nhất châu Á với hơn 400 triệu người dùng cho đến nay – đã thông báo về việc ra mắt sắp tới trên Arbitrum. Đối tác với Arbitrum, một giải pháp mở rộng Layer-2 hàng đầu cho Ethereum, sẽ tăng tốc quá trình phát triển môi trường 3D Open-World đáng mong đợi của ZTX.

Tăng cường cảnh quan ảo bằng ZTX

Sứ mệnh của ZTX là xây dựng một hệ sinh thái ảo nơi người dùng có thể tương tác với nhau, tham gia vào các trò chơi, tham gia vào quản trị và kinh tế trong khi sản xuất và bán tài sản kỹ thuật số trong không gian ảo. Phiên bản beta ban đầu của nền tảng này sẽ được triển khai trong những tuần tới, cho phép người dùng truy cập vào một môi trường thử nghiệm nơi họ có thể khám phá và tùy chỉnh đất ảo của mình và ngôi nhà với các mặt hàng giống như đồ nội thất. Các tính năng chơi game bổ sung bao gồm thu hoạch, sở hữu vật liệu, riêng giao dịch và chế tạo dự kiến sẽ được thêm vào trong các phiên kiểm tra chơi sau. Thông tin cập nhật về cách tham gia vào các phiên kiểm tra này sẽ được phổ biến qua Twitter và Discord chính thức của ZTX.

Kết hợp sức mạnh để mở rộng

Việc hợp tác này phù hợp với chiến lược tăng trưởng của ZTX, đó là hợp tác với các dự án và đối tác hàng đầu để tiên phong trong lĩnh vực Web3 và kết nối với đại chúng một cách toàn cầu hơn. ZTX đã ra mắt Avatar Builder Beta vào tháng Ba, một công cụ kỹ thuật số cho phép người dùng tạo ra nhân cách độc đáo để sử dụng trong môi trường ZTX. Nhằm mở rộng quy mô, ZTX sẽ hợp tác với Arbitrum để gia tăng những ưu đãi này trên khắp thế giới ảo, sử dụng công nghệ mạnh mẽ và hiệu suất cao của Arbitrum.

Chris Jang, Giám đốc điều hành ZTX, thể hiện sự hăng hái của mình với việc tích hợp này, ông nói: “ZTX cam kết cung cấp cơ sở hạ tầng cho các nhà sáng tạo, nhà phát triển và các dự án Web3 bằng cách cung cấp các bộ công cụ tiên tiến như các mẫu avatar 3D có thể tùy chỉnh, trang phục và đồ đạc có thể được cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu của các nhà xây dựng hoặc cộng đồng khác nhau. Chúng tôi ưu tiên tính sẵn có cho mọi người và cung cấp đất ảo miễn phí. Sự hợp tác với Arbitrum sẽ giúp chúng tôi tiến xa hơn trong việc phát triển nền tảng để cung cấp các dịch vụ này, và chúng tôi hào hứng với những cơ hội mà tương lai mang lại cho đội ngũ của chúng tôi, người dùng và đối tác.”

Định nghĩa lại vương quốc ảo với ZTX

Steven Goldfeder, CEO và Cofounder của Offchain Labs, phấn khích và nói: “ZTX đang tái định hình cách xây dựng thế giới mở 3D sôi động và có giá trị. Công nghệ đổi mới của Arbitrum được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng như vậy – Arbitrum là cầu nối khoảng cách công nghệ, mở ra cánh cửa mới và cung cấp khả năng nhanh chóng, hiệu quả và mạnh mẽ cho các dự án blockchain trên toàn thế giới. Việc áp dụng công nghệ của Arbitrum bởi đội ngũ ZTX để mở khóa giá trị cho người dùng của họ đồng thời tạo điều kiện cho các nhà sáng tạo mở ra những khả năng mới cho vô số người, thương hiệu và đối tác trên toàn cầu.”

Genesis Home Mint sắp diễn ra

Sau phiên chơi thử, ZTX dự định tổ chức Genesis Home Mint, một bộ sưu tập độc quyền gồm 4.000 ngôi nhà khu phố 3D độc đáo. Những ngôi nhà khu phố này được tích hợp với các đặc quyền như quyền quản trị và quyền truy cập đặc biệt vào các phiên bản, sự kiện và trò chơi trong tương lai. Chúng sẽ hoạt động như trái tim kinh tế của ZTX, tạo ra khả năng mới và cơ hội cho trải nghiệm chơi game trong tương lai và tạo giá trị cho người sở hữu. Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy trên trang web và blog của ZTX, nơi có sẵn kế hoạch sản phẩm và câu chuyện tầm nhìn.

Genesis Home Mint

Saurabh Sharma, Trưởng nhóm Đầu tư tại Jump Crypto, chia sẻ sự phấn khích của mình về Genesis Home Mint sắp tới và nói: “Chúng tôi đã chọn hợp tác với ZTX vì những ưu điểm, chuyên môn và thành tích thành công của họ. Chúng tôi rất hào hứng về sự hợp tác này và những chức năng siêu vũ trụ tuyệt vời sẽ được hé lộ, bắt đầu từ mint mới này.”

Sự ủng hộ từ thế giới nghệ thuật

Nghệ sĩ nổi tiếng ThankYouX, được biết đến qua các triển lãm trên toàn thế giới, đã thể hiện sự quan tâm đến ZTX và Genesis Home Mint, ông nói: “Genesis Home Mint là một ví dụ về cách tiến bộ và tạo cơ hội kinh tế trong không gian ảo đang phát triển có thể được liên kết với sự độc quyền và quyền truy cập thông qua các tác phẩm số. Trong thời điểm nhiều dự án có thể không đạt được những gì đã hứa, thì việc thấy ZTX đã tiến bộ đáng kể cho các chủ sở hữu Genesis Home là đáng khích lệ. Tôi háo hức xem cuộc cách mạng này diễn ra trực tiếp trước mắt.”

Theo dõi Hold Coin để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Crypto nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments