Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoZunami Protocol xác nhận các pool stablecoin bị tấn công, ước tính...

Zunami Protocol xác nhận các pool stablecoin bị tấn công, ước tính tổn thất 2.1 triệu đô la

Công ty bảo mật blockchain PeckShield ước tính giao thức Zunami đã mất hơn 2.1 triệu đô la do cuộc tấn công thao túng giá.

Zunami Protocal bị tấn công mất hơn 2.1 triệu đô la

Giao thức tài chính phi tập trung Zunami đã khuyến nghị người dùng không nên mua bất kỳ stablecoin nào của Zunami, bao gồm Zunami Ether (zETH) hoặc Zunami USD (UZD), sau khi gặp phải một cuộc tấn công vào các pool “zStables” trên sàn Curve Finance.

Vào ngày 13 tháng 8, Zunami đã xác nhận trên Twitter rằng các pool stablecoin của họ đã bị tấn công, đồng thời cho biết tài sản đảm bảo vẫn an toàn trong quá trình họ tiến hành điều tra về khả năng bị thao túng giá.

Công ty bảo mật blockchain PeckShield ước tính hơn 2.1 triệu đô la đã bị đánh cắp từ pool Curve của Zumani, gắn liền với một vấn đề thao túng giá. Công ty bảo mật blockchain đồng nghiệp Ironblocks cũng đưa ra con số tương tự.

Liên quan: Hacker đằng sau vụ tấn công Curve trị giá 61 triệu USD bắt đầu trả lại tiền

PeckShield là một trong những người đầu tiên phát hiện lỗ hổng trên Curve vào ngày 13 tháng 8 lúc 10:47 UTC, điều này được Zunami xác nhận khoảng 20 phút sau.

Zunami là một giao thức tổng hợp doanh thu phi tập trung cho phép người dùng đặt cược stablecoin để kiếm lợi nhuận, với các pool stablecoin lớn nhất của nó đặt trên Curve. Cuộc tấn công đã ảnh hưởng đến stablecoin Zunami USD và Zunami Ether.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments